Trang chủSửa chữa › Bảo Dưỡng Máy Giặt Tại Hà Nội
Bảo Dưỡng Máy Giặt Tại Hà Nội
9 10 5415

Máy giặt thực chất tích tụ rất nhiều vết bẩn nhưng gần như không được quan tâm vệ sinh đúng cách.

Ngày này qua ngày khác, chúng ta sử dụng máy giặt một cách vô thức. Bất cứ khi nào có quần áo bẩn sẽ được "tống" vào máy giặt ngay lập lức. Chỉ loáng sau, một mẻ quần áo sạch sẽ tinh tươm đã sẵn sàng đợi bạn phơi lên.

Chiếc máy giặt không khác gì có phép thuật khi mà bạn đưa vào những bộ đồ bẩn đủ loại, nào là dính bùn đất, dầu mỡ, đồ ăn..., lúc lấy ra thì tất cả đều rất sạch sẽ.

Nhưng, có bao giờ bạn thắc mắc xem những vết bẩn đó thực sự đã đi đâu? Có phải tất cả đều trôi sạch sau mỗi lần xả nước? Câu trả lời là không. Sau mỗi lần xả nước, lượng chất bẩn đã bị hòa tan sẽ thoát ra ngoài, còn lại, những vết bẩn cứng đầu hơn và cặn vôi sẽ bám lại trong lồng giặt. Bằng mắt thường, chúng ta rất khó phát hiện ra những vết bẩn này.

Để vệ sinh máy giặt thực chất rất đơn giản. Điện Lạnh Bách Khoa sẽ chia sẻ với bạn bí quyết vệ sinh Máy Giặt Cửa Trước đúng cách và nhanh chóng như sau:

- Bạn hãy chuẩn bị một dung dịch giấm trắng hoặc một hỗn hợp gồm muối nở và một ít nước.

- Thấm khăn vào dung dịch này và lau bên trong lồng giặt.

- Nếu vẫn còn vết bẩn khó tẩy bám lại trong lồng giặt, bạn có thể xoay lồng giặt để chỗ vết bẩn này nằm dưới đáy máy giặt. Đổ lên đó một ít dung dịch tẩy rửa và ngâm trong vài phút trước khi vệ sinh – các dung dịch này cần thời gian để đánh bật các vết bẩn.

- Hãy đặt máy giặt ở chế độ giũ và xả sạch các dung dịch này bên trong máy. Bởi chẳng ai muốn quần áo sau khi giặt lại có mùi giấm đúng không?

- Cùng với đó, bạn có thể chạy một chu trình cho máy giặt cửa trước với nước nóng nhất có thể.

Không phải chỉ có mỗi lồng giặt cần được chăm sóc thường xuyên. Bạn cần quan tâm vệ sinh các bộ phận khác trong máy giặt như:

- Khoang đổ bột giặt: Lấy khoang đổ bột giặt ra và ngâm với một ít thuốc tẩy rồi để qua đêm. Sáng hôm sau có thể xả sạch với nước nóng để loại bỏ hết các chất bẩn.

- Cửa máy giặt: Bạn hãy dùng khăn ẩm và dung dịch tẩy rửa để lau sạch cửa máy giặt, miếng cao su xung quanh máy giống như cách bạn lau lồng giặt.

- Ống xả và lọc nước: Hãy xả sạch máy giặt với nước và tắt nguồn điện trước khi tháo ống xả ra.

Việc vệ sinh máy giặt đơn giản bạn có thế làm. Nhưng để máy vận hành tốt, tuổi thọ cao và tránh những sự cố không mong muốn, lời khuyên dành cho người sử dụng là nên bảo dưỡng máy giặt định kỳ 6 tháng 1 lần. Trường hợp cần thiết có thể định kỳ 3 tháng một lần.

Chúng tôi những chuyên gia trong lĩnh vực Điện Tử - Điện Lạnh luôn sẵn sàng giúp bạn trong việc: Lắp đặt, bảo dưỡng, vệ sinh cũng như sửa chữa, mua thanh lý hàng cũ hỏng giá cao tại nhà: Máy giặt, điều hòa, tủ lạnh, bình nóng lạnh, lò vi sóng, đồ gia dụng,....Mua bán trao đổi đồ đã qua sử  dụng.

Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ được Phục vụ Nhanh chóng, nhiệt tình, chu đáo bởi đội ngũ thợ Chuyên nghiệp. Giá cả hợp lý. Bảo hành Dài hạn Miễn phí. Làm việc tất cả các ngày trong tuần. Phục vụ khắp nội ngoại thành Hà Nội. Chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách.

CÁC CƠ SỞ (trực 24/7h)
Uy tín – tin cậy – chuyên nghiệp – phục vụ nhanh mà hiệu quả

TRUNG TÂM BẢO DƯỠNG TẠI NHÀ HÀ NỘI:

TRUNG TÂM SỬA CHỮA:

39 HAI BÀ TRƯNG------------ 0904087199

27 CÁT LINH ------------------ 0963895444

267 HOÀNG HOA THÁM ----  0962848880 

14 HOÀNG QUỐC VIỆT ------ 0977652159

K5 BÁCH KHOA ----------- 0941941999

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác: